Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC – 🗣 Top1Raovat 😛 RƯỢU TỒN TẠI TRONG CƠ THỂ BAO LÂU? LÀM SAO ĐỂ BẢO VỆ LÁ GAN CỦA BẠNTết đến xuân về, việc tụ tập ăn uống và sử dụng rượu bia … , shares-0✔️ , likes-2❤️️ , date-2023-01-15 08:00:02🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC –  🗣 Top1Raovat 😛 RƯỢU TỒN TẠI TRONG CƠ THỂ BAO LÂU? LÀM SAO ĐỂ BẢO VỆ LÁ GAN CỦA BẠNTết đến xuân về, việc tụ tập ăn uống và sử dụng rượu bia … , shares-0✔️ , likes-2❤️️ , date-2023-01-15 08:00:02🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
RƯỢU TỒN TẠI TRONG CƠ THỂ BAO LÂU? LÀM SAO ĐỂ BẢO VỆ LÁ GAN CỦA BẠN

Tết đến xuân về, việc tụ tập ăn uống và sử dụng rượu bia trong các bữa tiệc là điều khó tránh khỏi. Vậy làm sao để bảo vệ lá gan của bạn, tránh cho việc rượu bia hại đến gan mật.

Theo các chuyên gia y tế: “Gan chỉ có thể chuyển hóa 30 ml rượu trong một tiếng. Nếu bạn uống liên tục trong thời gian ngắn, rượu sẽ tích tụ trong máu, gan không chuyển hóa được hết. Dư lượng rượu thừa trong máu khiến cơ thể mệt mỏi gây ra tình trạng buồn ngủ, khó chịu. Đây cũng là nguyên nhân gây ra phần lớn các tai nạn giao thông”.

Do đó, việc sử dụng rượu bia có chừng mực, đi kèm với việc thăm khám, xét nghiệm định kỳ rất quan trọng. Ngoài ra, nên uống rượu bia vừa phải, tránh việc tiêu thụ quá nhiều, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đừng để lá gan của bạn kêu cứu vì rượu bia, hãy bảo vệ sức khỏe ngay từ hôm nay với chương trình tri ân cực hấp dẫn của BVĐK MEDLATEC:

🌟 Nhân dịp Tết Quý Mão, từ ngày 01/01 – 05/02/2023, BVĐK MEDLATEC miễn phí Gói xét nghiệm kiểm tra sức khỏe gồm:

🔸 Xét nghiệm Cholesterol, Glucose (máu), AST (GOT), ALT (GPT) (áp dụng tại Hệ thống Y tế MEDLATEC và dịch vụ xét nghiệm tận nơi).

🔸 Siêu âm ổ bụng (áp dụng tại Hệ thống Y Tế MEDLATEC).

👉 Comment, inbox hoặc gọi tới tổng đài 1900 56 56 56 để nhận được mã khuyến mãi.

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-545535025461445


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#RƯỢU #TỒN #TẠI #TRONG #CƠ #THỂ #BAO #LÂU #LÀM #SAO #ĐỂ #BẢO #VỆ #LÁ #GAN #CỦA #BẠN #Tết #đến #xuân #về #việc #tụ #tập #ăn #uống #và #sử #dụng #rượu #biaTOP 5
SUGGESTIONS
top1med.top1vietnam.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart